Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến 2/12/2021 tại Hà Nội và 10 tỉnh, thành. Ngay sau đó là Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần 11 (ASEAN Para Games 11) vào tháng 12/2021, ở Hà Nội. Nhằm giúp sự kiện diễn ra thành công, ban tổ chức triển khai nhiều hoạt động từ trước đó một năm.

Nhiều tiết mục đặc biệt trong chương trình khởi động

Nhiều tiết mục đặc biệt trong chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31”.

“Khởi động cùng SEA Games 31” là hoạt động quảng bá công tác tổ chức, chuẩn bị của Việt Nam cho sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Sự kiện còn có ý nghĩa biểu dương tinh thần, sự cố gắng và sẵn sàng của Chính phủ cùng nhân dân Việt Nam, quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt vai trò chủ nhà của hai sự kiện thể thao lớn.

Ông Trương Đức Lợi (ngoài cùng bên phải) - đại diện Traveloka lên nhận kỷ niệm chương từ ban tổ chức.

Ông Trương Đức Lợi (ngoài cùng bên phải) – đại diện Traveloka lên nhận kỷ niệm chương từ ban tổ chức.

“Nhận thấy ý nghĩa to lớn của sự kiện, Traveloka trở thành nhà tài trợ chính thức cho chương trình ‘Khởi động cùng SEA Games 31’, với mong muốn góp phần tạo nên lễ khởi động hoành tráng, nhằm hướng đến kỳ đại hội thể thao thành công rực rỡ”, đại diện Traveloka nói.

Theo đó, chương trình gồm các hoạt động như: ra mắt trang web chính thức của SEA Games 31; công bố bộ nhận diện, logo, linh vật, khẩu hiệu; tổ chức hoạt động rước đuốc và đón nhận lửa, cờ của đại hội; chính thức khởi động tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11.

Ngoài ra, điểm nhấn của “Khởi động cùng SEA Games 31” là màn diễu hành môtô với sự tham gia chạy bộ hưởng ứng của 2.000 VĐV thể thao thành tích cao thuộc các đội tuyển thể thao quốc gia và Hà Nội.

Traveloka thu hút người tham dự với những phần quà giảm giá có giá trị.

Traveloka thu hút người tham dự với những phần quà giảm giá có giá trị.

Là doanh nghiệp có mặt hầu hết ở các quốc gia Đông Nam Á, Traveloka mong tiếp tục được đồng hành và tiếp sức cùng SEA Games 31, góp một phần nhỏ vào sự thành công chung của đại hội thể thao lớn nhất của khu vực.

Với hơn 40 triệu tín đồ du lịch tin dùng, Traveloka là một trong những ứng dụng du lịch trực tuyến lớn ở Đông Nam Á. Với mạng lưới rộng khắp, Traveloka cung cấp giải pháp đặt vé máy bay trọn gói, kết hợp các nhu cầu đặt phòng khách sạn cùng những trải nghiệm vi vu trên cùng một nền tảng ứng dụng.

Với dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến, Traveloka hiện là đối tác của hơn 100 hãng hàng không nội địa và quốc tế, phục vụ hơn 200.000 đường bay toàn cầu.

Tuệ Khương (ảnh: Traveloka)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *